Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 95341
Đang Online: 4

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP  LIÊN THÀNH PHÁT xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng thân thiết và các đối tác đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.


Kính thưa Quý doanh nghiệp!

Suốt một quãng thời gian dài, nền kinh tế của Việt Nam chúng ta luôn gặp rất nhiều thách thức trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh. Hiện tại, vẫn còn muôn vàn khó khăn phía trước. Với bao trăn trở của một nhà làm kinh doanh thực thụ đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn suy nghĩ: Làm thế nào để các nhà sản xuất – kinh doanh vượt qua được trở ngại ấy? Chính vì lẽ đó mà Liên Thành Phát có mặt ở thị trường Việt Nam với mong muốn chung tay góp phần nâng cao tính hiệu quả trong sản xuất – kinh doanh và hướng đến một tầm cao mới. 

Với đội ngũ CB – CNV chuyên nghiệp, yêu nghề của Liên Thành Phát: Từ Ban Lãnh Đạo đến bộ phận nhân viên kinh doanh năng động, nhiều kinh nghiệm, không ngại khó, biết lắng nghe và quan tâm đến lợi ích của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cùng Quý doanh nghiệp hợp tác, trao đổi và chia sẻ về hệ thống quản lý – sản xuất. Bên cạnh đó, Liên Thành Phát luôn cố gắng nỗ lực hết mình, tìm những Nhà cung cấp thật sự có uy tín về dịch vụ bán hàng, chất lượng sản phẩm ổn định, giá thành cạnh tranh, phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng đúng tiến độ để đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong tương lai. 

Một lần nữa rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý doanh nghiệp, hãy cùng Liên Thành Phát thắt chặt mối quan hệ và phát triển bền vững trên mọi lĩnh vực.

LTP: LIÊN KẾT THÀNH CÔNG & PHÁT TRIỂN CÙNG BẠN !

 

 

Sản phẩm nổi bật